»

Thứ ba, 05/12/2023, 12:05:02 PM (GMT+7)

Siemens giới thiệu các công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất tại triển lãm NEPCON Việt Nam 2023

(16:26:17 PM 14/09/2023)
(Tin Môi Trường) - Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam đã có mặt tại Triển lãm NEPCON 2023 diễn ra tại Trung tâm I.C.E Hà Nội trong ba ngày, từ ngày 6 đến 8 tháng 9. Tại sự kiện năm nay, Siemens đã giới thiệu những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất của mình đến các doanh nghiệp, giúp họ khai thác toàn bộ tiềm năng số hóa, cũng như góp phần vào sự phát triển đột phá của ngành điện tử trong tương lai.

 Siemens[-]giới[-]thiệu[-]các[-]công[-]nghệ[-]và[-]giải[-]pháp[-]điều[-]khiển[-]mới[-]nhất[-]tại[-]triển[-]lãm[-]NEPCON[-]Việt[-]Nam[-]2023

 
Lĩnh vực Điện tử đóng vai trò then chốt trong cơ cấu nền kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều ngành công nghiệp khác. Tại Việt Nam, số liệu thống kê cho thấy ngành công nghiệp này chiếm tỷ trọng đáng kể là 17.8% tổng cơ cấu công nghiệp. 
 
Trong nhiều năm trở lại đây, ngành sản xuất điện tử đã phát triển đáng kể nhờ vào việc tận dụng những tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng kỹ thuật. Những cải tiến này đã hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, cải thiện hiệu suất quy trình sản xuất và tăng cường khả năng cạnh tranh.
 
NEPCON Việt Nam là Triển lãm Điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam — là nơi để giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất về SMT, Công nghệ kiểm tra, Thiết bị…trong ngành sản xuất điện tử. NEPCON Việt Nam 2023 tập trung vào chủ đề "Xu hướng đổi mới ngành điện tử - Tương lai chuỗi cung ứng toàn cầu”. Triển lãm thu hút sự góp mặt của các đơn vị đến từ hơn 10 quốc gia cùng gần 300 thương hiệu công nghệ và máy móc, thiết bị trong ngành công nghiệp điện tử. 
 
Siemens[-]giới[-]thiệu[-]các[-]công[-]nghệ[-]và[-]giải[-]pháp[-]điều[-]khiển[-]mới[-]nhất[-]tại[-]triển[-]lãm[-]NEPCON[-]Việt[-]Nam[-]2023
 
Đến với NEPCON 2023, Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam giới thiệu đến khách hàng các công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất của mình, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, đồng thời tối ưu hóa sản xuất và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thông qua các giải pháp và ứng dụng cụ thể như Giải pháp Advance Motion Control với Technology CPU (T-CPU), Giải pháp Industrial Edge – Quản lý hiệu suất máy, Giải pháp điều khiển Robot ứng dụng cho Delta Picker và Ứng dụng Robot gắp thả vật phẩm đồng bộ theo tốc độ của băng tải.
 
Sự kiện đã thu hút hơn 11,000 lượt khách tham quan trong ba ngày cùng các hoạt động sôi nổi khác. Ông Trần Thế Hiển, Giám Đốc Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi có cơ hội mang đến những giải pháp tiên tiến nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Điện tử trong tương lai.”
PHƯƠNG KHANH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Siemens giới thiệu các công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất tại triển lãm NEPCON Việt Nam 2023

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
35 năm VACNE
Không xả rác
VACNECPECO
 Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân

(Tin Môi Trường) - Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (CSDLQG về dân cư) đã chính thức được Bộ Công an khai trương vào ngày 25/2/2021. CSDLQG về dân cư được xem là một bước đột phá trong quản lý dân cư tại Việt Nam, là hệ thống nền tảng giúp thay đổi phương thức quản lý công dân từ thủ công sang hiện đại. Với vai trò là đối tác chủ trì công nghệ, Tập đoàn VNPT tự hào được góp sức xây dựng 1 trong 6 cơ sở dữ liệu quan trọng của đất nước.

Tin Môi Trường
 Đổi mới sáng tạo trong giải quyết ô nhiễm nhựa tại khu vực sông Mekong

Đổi mới sáng tạo trong giải quyết ô nhiễm nhựa tại khu vực sông Mekong

(Tin Môi Trường) - Sử dụng công nghệ in 3D trong sản xuất hay dùng rơm rạ để giảm thiểu bao bì nhựa là những giải pháp nổi bật nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường được trình bày tại sự kiện “Kêu gọi đầu tư và giới thiệu các giải pháp đổi mới sáng tạo” do Trung tâm Kết nối đổi mới sáng tạo giảm thiểu nhựa Việt Nam tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27/10.

VACNE 30 năm
 Bkav ra mắt Bộ phần mềm an ninh không gian mạng Bkav Pro Edu bảo vệ trẻ em sử dụng Internet

Bkav ra mắt Bộ phần mềm an ninh không gian mạng Bkav Pro Edu bảo vệ trẻ em sử dụng Internet

(Tin Môi Trường) - Ngày 28/08/2023, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt Bộ phần mềm an ninh không gian mạng Bkav Pro Edu, có sự kết hợp 2 trong 1 của công nghệ diệt virus Bkav Pro và phần mềm Bkav Safe Kids, vừa bảo vệ toàn diện máy tính đồng thời giúp người dùng quản lý, bảo vệ trẻ em sử dụng Internet.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI