»

Thứ ba, 25/06/2024, 05:15:05 AM (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm Đại sứ Chương trình "Vì Môi trường xanh Quốc gia 2024"

(05:22:07 AM 06/06/2024)
(Tin Môi Trường) - Bày tỏ vinh dự khi trở thành đại sứ thiện chí của Chương trình, hoa hậu mong muốn góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ trong bảo vệ môi trường.

 Hoa[-]hậu[-]Lương[-]Thùy[-]Linh[-]làm[-]Đại[-]sứ[-]Chương[-]trình[-][-]"Vì[-]Môi[-]trường[-]xanh[-]Quốc[-]gia[-]2024"

Hoa hậu Lương Thùy Linh

 

Là một người quan tâm đến những hoạt động bảo vệ môi trường, hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ “Tôi rất vinh dự được trở thành Đại sứ Thiện chí “Vì môi trường xanh Quốc gia 2024”, trong cuộc sống tôi luôn lựa chọn lối sống xanh, thân thiện với thiên nhiên và truyền cảm hứng tích cực cho thế hệ trẻ. Với tôi, sống xanh không chỉ đơn giản là hạn chế sử dụng bao bì nilon hay trồng cây xanh, mà là lối sống lành mạnh, giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên”
 
Trong vai trò là đại sứ thiện chí của Chương trình “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2024”, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh sẽ đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa về môi trường như: Truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ về môi trường thông qua Chương trình Tìm kiếm Gương mặt “Đại sứ Xanh” cho lứa tuổi từ 7 - 15 tuổi; đi bộ vòng quanh hồ Tam Bạc TP. Hải Phòng với thông điệp “Hành động để bảo vệ môi trường sống”. 
 
Bên cạnh đó, hoa hậu còn cùng học sinh tham gia các hoạt động (đổi rác thải nhựa lấy cây xanh, đồ dùng học tập, sữa…Thực hiện dự án tái chế, qua đó góp phần thay đổi nhận thức về việc sử dụng tái chế, hướng cho các bạn nhỏ có những suy nghĩ, hành động, việc làm tích cực để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên) tại TP Hồ Chí Minh.
 
Trước khi nhận lời Chương trình “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2024”, Hoa hậu Lương Thùy Linh là đại sứ Văn hóa đọc tại TP Hồ Chí Minh, đại sứ Chiến dịch chống tin giả, đại sứ  chiến dịch “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”….Ngoài ra, người đẹp còn tích cực tham gia vào nhiều hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội khác.
 
Hoa[-]hậu[-]Lương[-]Thùy[-]Linh[-]làm[-]Đại[-]sứ[-]Chương[-]trình[-][-]"Vì[-]Môi[-]trường[-]xanh[-]Quốc[-]gia[-]2024"
Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ đồng hành với nhiều hoạt động ý nghĩa về môi trường từ nay đến cuối năm 2024
Hoa hậu Lương Thùy Linh làm Đại sứ Chương trình  "Vì Môi trường xanh Quốc gia 2024"
 
Chương trình “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2024” được khởi động vào ngày Môi trường thế giới (05/6) với nhiều hoạt động  bảo vệ môi trường khác nhau tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Chương trình được khởi động ngày 5/6/2024 và tổng kết vào ngày 15/12/2024 nhằm thực hiện Nghị quyết số 24 - NQ/TW ngày 3/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường; Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 18/3/2013 của Chính phủ về một số vấn đề cấp bách trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Qua hơn 10 năm, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều địa phương trên cả nước và sự ủng hộ của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Chương trình năm 2024 sẽ tiếp nối các kết quả tích cực này và đồng thời hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 theo cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26.
PHƯƠNG KHANH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Hoa hậu Lương Thùy Linh làm Đại sứ Chương trình "Vì Môi trường xanh Quốc gia 2024"

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
 SHIP TRUNG VIỆT
Không xả rác
VACNECPECO
 Phát hành bộ tem ‘Tết Giáp Thìn’ đón năm Rồng

Phát hành bộ tem ‘Tết Giáp Thìn’ đón năm Rồng

(Tin Môi Trường) - Chào đón Năm mới 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát hành bộ tem “Tết Giáp Thìn”.

Tin Môi Trường
 Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

(Tin Môi Trường) - Phương án kiến trúc khu vực đồi Dinh Tỉnh trưởng của Đà Lạt được lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng lựa chọn là phương án Hotel du Printemps của KTS. Thierry Van de Winagaert. Theo đó, Dinh Tỉnh trưởng sẽ được nâng cao 28m so với vị trí ban đầu. Phần dưới và xung quanh sẽ là tổ hợp khách sạn, thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ...

VACNE 30 năm
 Quảng Nam:Cây Đa nơi trú ẩn của quân dân qua 2 cuộc kháng chiến được công nhận Cây Di sản Việt Nam

Quảng Nam:Cây Đa nơi trú ẩn của quân dân qua 2 cuộc kháng chiến được công nhận Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Cây Đa hơn 250 năm tuổi trong khuôn viên Đình làng thôn Bàng Tân, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam được chính quyền và nhân dân long trọng tổ chức Lễ cong nhận Cây Di sản Việt Nam vào ngày 24/4/2024.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI