»

Thứ sáu, 19/04/2024, 10:05:11 AM (GMT+7)

Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam xuát bản Tập san gắn kết yêu thương bảo vệ môi trường

(08:08:44 AM 03/02/2024)
(Tin Môi Trường) - Cuốn Tập san của Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam (SOS) thuộc Hội BVTN&MT Việt Nam vừa ra mắt đầu Xuân 2024. Tập san này ra đời trên nền tảng của cuộc thi “Nơi SOS đã qua, người SOS đã gặp - Nơi ấn tượng, người khó phai” của đơn vị đã phát động từ giữa năm 2023.

 Trung[-]tâm[-]Ứng[-]phó[-]Sự[-]cố[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam[-]xuát[-]bản[-]Tập[-]san[-]gắn[-]kết[-]yêu[-]thương[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường

 
Đây là ấn phẩm được in màu khá đẹp và dày dặn (gần 100 trang), với cách trình bày ở dạng tạp chí ảnh, khổ A4, trên nền giấy Couche và được viết theo nhiều thể loại khác nhau như: hồi ức, lưu bút, mẩu chuyện, thơ…
 
Nội dung chứa đựng bên trong, không chỉ là những câu chữ được chọn lọc, lột tả cảm xúc của những người viết, mà tất cả các trangTập san còn in đậm nhiều ảnh đẹp, phản ánh về các hoạt động phong phú của các thành viên Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam -SOS ở khắp các vùng miền đất nước, tạo được sức hút, cảm hứng sâu sắc cho người đọc.
 
Sau những chia sẻ dưới dạng những bài viết và hình ảnh về “Những người Thầy khó phai” trong lĩnh vực BVMT của Giám đốc Phạm Văn Sơn, là hàng loạt bài viết “Về những con người SOS”, “Về địa danh SOS đã qua” của nhiều cán bộ, công nhân viên Trung tâm SOS.
 
Tiếp theo đó là những bài viết: "có ảnh ấn tượng”, “về kinh nghiệm, kỹ năng”; “bài viết gắn với sự kiện SOS”.
 
Trung[-]tâm[-]Ứng[-]phó[-]Sự[-]cố[-]Môi[-]trường[-]Việt[-]Nam[-]xuát[-]bản[-]Tập[-]san[-]gắn[-]kết[-]yêu[-]thương[-]bảo[-]vệ[-]môi[-]trường
 
Có thể nói: lần đầu ra mắt, nhưng Tập san này của Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam -SOS đã xác lập được một sân chơi bổ ích, gắn kết được tất cả cán bộ công nhân viên từ các bộ phận khác nhau và từ cấp trên đến cấp dưới; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp càng mạnh mẽ hơn. Đây cũng là diễn đàn bày tỏ cảm xúc của mọi thành viên, góp phần tạo nên môi trường hòa đồng, thân thiện hơn trong Trung tâm nói riêng và cả Hội BVTN&MT Việt Nam. Tổ chức cuộc thi, vận động mọi người cùng viết cho Tập san này, cũng là cách Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam -SOS giúp nhân viên của mình thể hiện tài năng văn chương, thơ phú, viết báo, hay những trải nghiệm đầy thử thách của anh chị em trong ngành. Những bài viết mộc mạc, lời văn dung dị nhưng rất chân thành, có sức hấp dẫn độc giả và được đánh giá cao.
 
Với lời kết của cuốn Tập san đã nói lên tất cả: Và SOS là vậy, luôn chân thành, nhiệt huyết, luôn chia sẻ, luôn khẳng định uy tín, luôn đặt lợi ích lớn lên trước mong muốn cá nhân, bởi mỗi thành viên SOS đều hiểu khu gắn kết là do những mối duyên may mắn để cùng thực hiện những điều ý nghĩa, hướng tới bảo vệ môi trường cho hôm nay và mai sau.
T.H
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Trung tâm Ứng phó Sự cố Môi trường Việt Nam xuát bản Tập san gắn kết yêu thương bảo vệ môi trường

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
CPECO
Không xả rác
CPECO VACNE
 Vỉnh Phúc: Cây Gạo cổ thụ trăm tuổi tại chùa Long Khánh được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

Vỉnh Phúc: Cây Gạo cổ thụ trăm tuổi tại chùa Long Khánh được vinh danh Cây Di sản Việt Nam

(Tin Môi Trường) - Cây Gạo gốc xù sì ba bốn người ôm không xuể, có tuổi hơn 300 năm trong khuôn viên ngôi chùa cổ Long Khánh ở làng rèn Bàn Mạch, xã Lý Nhân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc (cách thành cổ Sơn Tây – Hà Nội về hướng Tây Bắc khoảng 5 Km) được vinh danh Cây Di sản Việt Nam sáng nay (10/3/2024).

Tin Môi Trường
VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI