»

Chủ nhật, 21/07/2024, 02:06:45 AM (GMT+7)

Câu lạc bộ Đạp xe Môi trường kết nối Cây Di sản kiện toàn tổ chức, triển khai nhiệm vụ năm 2025

(17:28:30 PM 24/06/2024)
(Tin Môi Trường) - Ngày 24/6/ 2024, tại xã Tả Thanh Oai – Thanh Trì (Hà Nội), đông đảo Hội viên và lãnh đạo Câu lạc bộ Đạp xe Môi trường kết nối Cây Di sản đã họp Tổng kết 16 năm hoạt động, công bố tổ chức mới và thống nhất chương trình hành động, hướng tới nhiệm vụ năm 2025.

Câu[-]lạc[-]bộ[-]Đạp[-]xe[-]Môi[-]trường[-]kết[-]nối[-]Cây[-]Di[-]sản[-]kiện[-]toàn[-]tổ[-]chức,[-]triển[-]khai[-]nhiệm[-]vụ[-]năm[-]2025

11 thành viên CLB được tặng bằng khen của Hội BVTN&MT Việt Nam

 

Đây là cuộc họp đầu tiên của Câu lạc bộ (CLB), sau thời gian dài bị gián đoạn do dịch bệnh và hầu hết các cụ Hội viên đều quá cao tuổi, sức khỏe yếu, nhưng mọi người vẫn phấn khởi, hăng hái tham gia.
 
Tại cuộc họp này, Bà Vũ Thị Hồng Thoái, Phó Chủ nhiệm CLB đã báo cáo thành tích 16 năm hoạt động; nêu bật những thuận lợi khó khăn và công bố Ban lãnh đạo mới của CLB, Ban Chủ nhiệm mới gồm: 4 người, do ông Nguyễn Trọng Ky làm Chủ nhiệm. Các ông bà: Vũ Thị Hồng Thoái, Nguyễn Thành Bãng và Trần Hồng Điệp làm Phó Chủ nhiệm CLB. Phát biểu tại diễn đàn này, các cụ đều bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Trung ương Hội và cho rằng: thông qua hoạt động của Câu Lạc bộ Đạp xe Môi trường kết nối Cây Di sản do VACNE tổ chức trong 16 năm qua trên khắp mọi miền tổ quốc, đã góp phần kéo dài tuổi thọ cho cá nhân và góp phần có ích cho gia đình và xã hội. Các cụ: Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Ngọc Nguyệt – những vị Chủ nhiệm CLB Đạp xe Môi trường Kết nối Cây Di sản trước đây và cả cụ Nguyễn Đình Vân (gần 90 tuổi)  - người cao tuổi nhất CLB bày tỏ nguyện vọng: vẫn  tiếp tục tham gia những hoạt động của CLB trong điều kiện sức khỏe cho phép.
 
Thay mặt lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh; TS. Trần Văn Miều, đều đánh giá rất cao tinh thần của các cựu chiến binh, những cán bộ nghỉ hưu, đã tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng của Hội. Các cụ đã làm tốt vai trò gương mẫu, vận động cộng đồng chùng chung tay bảo vệ chăm sóc cây cổ thụ - Cây Di sản Việt Nam.
 
Thay mặt lãnh đạo Hội BVTN&MT Việt Nam, Ủy viên thường vụ, TS. Nguyễn Thu Hà đã công bố danh sách 11 cụ là thành viên CLB được Chủ tịch Hội ký Quyết định trao tặng bằng khen. Bao gồm: các ông bà: Vũ Thị Hồng Thoái; Vũ Thị Hải Anh; Trần Đình Bình, Nguyễn Ngọc Nguyệt, Nguyễn Ngọc Sáng Quách Thái Sơn; Nguyễn Đình Vân; Nguyễn Văn Phong, Nguyễn Thành Bãng, Vũ Quốc Tỉnh và Nguyễn Trọng Ky, đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động bảo vệ thiên nhiên và môi trường của Hội
 
Trước sự chứng kiến của các vị lãnh đạo và đông đảo Hội viên CLB Đạp xe Môi trường Kết nối Cây Di sản, Phó Tổng Thư ký Nguyễn Danh Trường, thay mặt tác giả Phó Hội Viên đọc bài thơ ‘Cứu Môi trường” mới xuất hiện trên trang Website của VACNE vào sáng nay, trong đó có đoạn … “Bây giờ xe đạp lên đường/ Các Cụ quyết cứu môi trường Việt Nam/ Mưa tầm tã nắng chang chang/Kết Cây Di sản lòng vàng sắt son/Tấm gương hậu duệ cháu con /Công danh ghi tạc nước non hùng cường” được các cụ vỗ tay tán thưởng.
BTV
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Câu lạc bộ Đạp xe Môi trường kết nối Cây Di sản kiện toàn tổ chức, triển khai nhiệm vụ năm 2025

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
 SHIP TRUNG VIỆT
Không xả rác
CPECO VACNE
 Cuốn sách “Tài nguyên thiên nhiên – nền tảng chuyển đổi xanh” do VACNE biên soạn đã cơ bản hoàn thành

Cuốn sách “Tài nguyên thiên nhiên – nền tảng chuyển đổi xanh” do VACNE biên soạn đã cơ bản hoàn thành

(Tin Môi Trường) - Tại cuộc họp sáng ngày 14/6/2024, tại Văn phòng Hội BVTN&MT Việt Nam (VACNE) hầu hết nội dung các chuyên đề, trong cuốn sách “Tài nguyên thiên nhiên – nền tảng chuyển đổi xanh” do VACNE biên soạn và dự kiến xuất bản vào cuối năm nay đã được gửi tới và được các chuyên gia thảo luận, góp ý kiến và thống nhất về nội dung.

Tin Môi Trường
 Các cấp chính quyền và đoàn thể, cộng đồng nhân dân chung tay trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh

Các cấp chính quyền và đoàn thể, cộng đồng nhân dân chung tay trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh

(Tin Môi Trường) - Đó là thông điệp mà ông Võ Chí Thành, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã nhấn mạnh trong bài phát biểu tại Lễ đón bằng công nhận Cây Di sản Việt Nam vừa diễn ra sáng nay 24/4/2024 tại trụ sở UBND thành phố.

VACNE 30 năm
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI