»

Thứ ba, 25/06/2024, 05:13:33 AM (GMT+7)

Siemens kết thúc năm tài chính với kết quả kinh doanh ngoạn mục

(07:54:32 AM 19/11/2023)
(Tin Môi Trường) - Siemens kết thúc năm tài chính với kết quả doanh thu trong năm tài khóa 2023 tăng 11% đạt 77,8 tỷ Euro (so với năm tài khóa 2022 là 72,0 tỷ Euro). Triển vọng cho năm tài khóa 2024, Siemens dự kiến tăng trưởng doanh thu từ 4% đến 8% trên cơ sở so sánh và thu nhập cơ bản trên mỗi cổ phiếu trước khi hạch toán phân bổ giá mua, không bao gồm khoản đầu tư từ Siemens Energy, trong khoảng từ 10,40 đến 11,00 Euro.
 
Siemens kết thúc năm tài chính với kết quả kinh doanh ngoạn mục
 
Tập đoàn Siemens thành công trong việc tiếp tục đà tăng trưởng lợi nhuận và lập nhiều kỷ lục kinh doanh mới trong năm tài khóa 2023 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2023). Một thành tích phá kỷ lục trong lịch sử hoạt động kinh doanh của Siemens là doanh thu cả năm đã tăng 11% trên cơ sở so sánh - không bao gồm ảnh hưởng của việc chuyển đổi tiền tệ và các danh mục đầu tư - đạt mức cao nhất trong dự báo tăng trưởng của công ty (9% đến 11%). Lợi nhuận và lãi ròng từ mảng kinh doanh công nghiệp đều đạt mức kỷ lục mới. Các cổ đông cũng được hưởng lợi từ kết quả kinh doanh vượt trội của công ty. Ban Giám sát và Điều hành đề xuất tăng cổ tức từ 4,25 Euro trong năm tài khóa 2022 lên 4,70 Euro trên một cổ phiếu.
 
Ông Roland Busch, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc toàn cầu của Siemens AG phát biểu: “Năm tài khóa 2023 là một năm mà công ty chúng tôi đạt nhiều kỷ lục: Trong mảng kinh doanh công nghiệp, lợi nhuận và biên lợi nhuận đạt mức cao nhất từ trước đến nay, đồng thời lợi nhuận ròng đã tăng gần gấp đôi đạt mức cao kỷ lục trong lịch sử. Tôi chân thành cảm ơn tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi trên khắp thế giới vì sự đóng góp to lớn cho những kết quả đáng tự hào này. Chiến lược của chúng tôi đang mang lại kết quả tốt đẹp và chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số và phát triển bền vững cho khách hàng của mình."
PHƯƠNG KHANH
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Siemens kết thúc năm tài chính với kết quả kinh doanh ngoạn mục

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
 SHIP TRUNG VIỆT
Không xả rác
VACNECPECO
 Người dân hưởng lợi gì khi doanh nghiệp làm "Net Zero"

Người dân hưởng lợi gì khi doanh nghiệp làm "Net Zero"

(Tin Môi Trường) - Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của doanh nghiệp điển hình, Vinamilk, đang không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi đầu tiên bài bản, mà đã dần tạo ra tác động lên cả “hệ sinh thái” khi thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

Tin Môi Trường
 Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững, chọn chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững, chọn chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”

(Tin Môi Trường) - Là một doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, Báo cáo Phát triển bền vững (PTBV) của Vinamilk luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng. Năm thứ 12 công bố, Báo cáo PTBV năm 2023 được Vinamilk chọn chủ đề “Để tâm thay đổi – Net Zero 2050”.

VACNE 30 năm
 Công ty TNHH Quốc tế Formosa nợ tiền nước: Giao công an xác minh

Công ty TNHH Quốc tế Formosa nợ tiền nước: Giao công an xác minh

(Tin Môi Trường) - Liên quan đến việc FIDC nợ hàng tỉ đồng tiền nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giao công an xác minh có hay không việc chiếm dụng mà pháp luật không cho phép; đồng thời yêu cầu các bên giải quyết, không làm ảnh hưởng đến việc hoạt động sản xuất của các nhà đầu tư thứ cấp

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI