»

Thứ ba, 05/12/2023, 11:29:13 AM (GMT+7)

Ngừng tổ chức Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023

(17:26:04 PM 20/11/2023)
(Tin Môi Trường) - Chiều 20-11, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023 (Miss Eco Teen Vietnam) và Công ty giải trí Huyền Diệu - Bellalove đưa ra quyết định ngừng tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023, để tập trung kế hoạch mới.

Ngừng[-]tổ[-]chức[-]Hoa[-]hậu[-]Sinh[-]thái[-]thiếu[-]niên[-]Việt[-]Nam[-]2023

Cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023 đã phải ngừng tổ chức với lý do được BTC đưa ra là để tập trung kế hoạch mới -Ảnh: IE 

 

Sau khi họp báo khởi động, cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023 bị cơ quan chức năng yêu cầu tạm ngưng do có tranh chấp bản quyền về tên gọi cuộc thi. Hơn 2 tháng tạm ngưng để rà soát, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thẩm tra đơn kiến nghị và tài liệu tranh chấp bản quyền cuộc thi, ngày 25-7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai thông báo Bellalove được tiếp tục tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023. Ban tổ chức thông báo cuộc thi được khởi động trở lại từ 25-7 và đêm chung kết được dời lại đến tháng 12-2023.

 
Tuy nhiên đến ngày 20-11, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023 đưa ra quyết định ngưng tổ chức cuộc thi, để tập trung kế hoạch mới.
 
Trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023, ban tổ chức cho biết chưa có kế hoạch tổ chức cuộc thi trong nước năm 2024.
T.H
TÁI CHẾ ĐƠN GIẢN THẾ

Gửi ý kiến bạn đọc về: Ngừng tổ chức Hoa hậu Sinh thái thiếu niên Việt Nam 2023

* *
*
*
Chọn file
(File: .Zip - 2M)
(Tin Môi Trường hoan nghênh các ý kiến đóng góp của bạn đọc cho bài viết. Các thảo luận sẽ được xem xét trước khi đăng tải. Tin Môi Trường giữ quyền từ chối những lời lẽ xúc phạm cá nhân, tổ chức; lời lẽ trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật. Bạn đọc thảo luận bằng tiếng Việt có dấu. Ý kiến không nhất thiết thể hiện quan điểm của Tin Môi Trường. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của các bạn)
35 năm VACNE
Không xả rác
VACNECPECO
 Hành trình đưa tượng sáp Việt lên bản đồ thế giới

Hành trình đưa tượng sáp Việt lên bản đồ thế giới

(Tin Môi Trường) - Nghệ nhân Ngọc Diện (tên thật Nguyễn Thị Diện, sinh năm 1975 tại Đồng Nai) là Giám đốc Công ty CP Tượng sáp Việt, là người đầu tiên mở bảo tàng tượng sáp trưng bày hơn 100 tượng sáp của nghệ sĩ Việt. Ngọc Diện cũng chính là người phụ nữ đầu tiên đưa nghề làm tượng sáp Việt lên bản đồ thế giới. Nữ nghệ nhân đã chia sẻ về công việc của mình.

Tin Môi Trường
 Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

Đà Lạt muốn nâng Dinh Tỉnh trưởng lên 28m, xây tổ hợp khách sạn, thương mại… bên dưới

(Tin Môi Trường) - Phương án kiến trúc khu vực đồi Dinh Tỉnh trưởng của Đà Lạt được lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng lựa chọn là phương án Hotel du Printemps của KTS. Thierry Van de Winagaert. Theo đó, Dinh Tỉnh trưởng sẽ được nâng cao 28m so với vị trí ban đầu. Phần dưới và xung quanh sẽ là tổ hợp khách sạn, thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ...

VACNE 30 năm
 Chùa sắc tứ Hộ Quốc Quan và vai trò của Nguyễn Cửu Vân đối với vùng đất phương Nam

Chùa sắc tứ Hộ Quốc Quan và vai trò của Nguyễn Cửu Vân đối với vùng đất phương Nam

(Tin Môi Trường) - Phật giáo đã được truyền vào Đồng Nai từ những thế kỷ đầu Công nguyên và đã từng là một trong những cái nôi của Phật giáo Đàng Trong thời các chúa, các vua nhà Nguyễn, có ảnh hưởng không những đối với Phật giáo ở Nam bộ mà còn ảnh hưởng cả đến Phật giáo ở miền Trung.

Hội BVTN&MT Việt Nam
KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI